boy or girl?

20 weeks baby ❤️ any prediction sa gender mga mamsh? Haha excited na kasi ako magpa ultrasound pagka 22 weeks na 😍😍

boy or girl?
13 Replies

Same tayo ng shape ng tummy! 🥰 Pero di pa din ako nakakapagpa-ultrasound, CAS kasi daw gawin sakin sabi ob eh. 😅

4y ago

Same. Gusto ko na nga magpa CAS kahit pricey. Napapraning kasi ako minsan di ako mapanatag. Goodluck sis. ❤️

Feeling ko boy. Hehehe. Balitaan mo kami mommy pag nakapag pa gender reveal ka na ha. Good luck. 💕

4y ago

Oo mamsh hehe thank youu ❤️🥰

Parang boy medyo mababa kase 🥰

4y ago

Feel ko nga din sis kasi napanaginipan ko haha ❤️❤️

21 weeks sis makita na gender

4y ago

Papa CAS po ako sis kaya wait ako gang 22 weeks hehe ❤️❤️❤️

girl

Baby boy

Boy 🧒

Girl

boy