Does Vomiting considered as sign of Labor?

Hi mamshies, I am currently 38 weeks and 6 days preggy. I’ve vomited 4x already and I kept having bearable contractions. Tightening of the abdomen and parang magkaka regla ang feeling. Nag lalabor na po kaya ako?

1 Reply

try niyo po magpalit ng position kapag nagcocontraction kayo. kapag nawala po ang sakit pagkapalit mo ng position, false labor pa po yun. pero kung tuluy tuloy po ang sakit, yun na po yun. ang pakiramdam po parang nadudumi na po kayo