MENSTRUATION AFTER MISCARRIAGE

Hi mamshies, first menstruation ko po ulit after a month of miscarriage, gano po kaya katagal tong bleeding? Sobrang sakit po talaga kumpara dati. Ano ano po mga ginawa nyo para ma ease yung pain. Salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

Hot compress po sa puson baka po maka help to ease the pain po. Sakin nung niraspa ako and nagkamens, bumalik na ulit sa regular.

4y ago

Ok na po di na po ako niregla ulit. Tumagall lang ng 3 days pero sobrang heavy naman tska sakit sa puson lang. Thank ko po. Di po ako niraspa ng doctor kase sabe konti nalang naman daw yung dugo saken.