Regla after miscarriage

Hi mga mommies, Sa mga nakunan po dito noong bumalik na po yung unang regla niyo gaano po katagal ? Sakin po kasi 1week na mahigit.Sana masagot. Thank you in advance #First Menstruation After miscarriage

2 Replies

ilang arw po ang itinatagal ng unang regla pagkatapos mkunan???? ung skin po kz pa6days na ngaun eh dti dti nung dipa ko nkukunan 5days pawala na xia brown dicharge nlng ay ngaun 6days na red pdin ung nalabas skin...worried lng po ako kya ngtatanong po

nung nakunan po ba kayo nacheck up kayo ng OB nyo? yung sakin po mahigit 10years ago medyo matagal po bago ako nagkaron ulit, mga 2months yata yun bago ako nagkamens tapos 1 1/2 weeks din yun tumagal. after non bumalik na sa regular cycle.

7mo ago

ako din mi wala pa din akong regla mag 2mons na sa Oct 22