CLOTH DIAPER

Hi mamshies'💓 cno po gumagamit sa inyo netong Diaper Cloth? Ask ko lang po..kpag naihian na ni Baby ung diaper cloth nayan na may telang white ,pinapagamit niu prin ba ulet kay baby ? Or rekta palit ng another Diaper Cloth? Kc dba usually ang pinapalitan lang jan eh ung Bamboo Charcoal? Kakakuha lang po kc nian from Lazada ,tas napaisip ako what if maihian nia na eh isa lang diaper cloth ni Lo ko.. Gets nio po ba? Sana magets nio mamsh ung minimean ko..

CLOTH DIAPER
13 Replies

Kapain nyo lang mamsh, ako di ko pinapaltan agad, pinapatong ko minsan yung insert para pag full yung isang side or basa, ibabaliktad ko lang. Wag nyo po lalabhan gamit ang zonrox or fabric conditioner.