hiccup

Hi mamshies ask lng po sa madalas na sinok ng lo ko. Ano po kaya dahilan. Madalas po siya sinukin tapos lungab din. Salamat po. God bless.

1 Reply

Ang sinok ay normal mamsh kahit nasa tyan plng sila sinisinok na sila...sabe ng pedia ko padedein lang daw para mabilis tumigil....sa lungad naman normal din pero para malessen after feeding wag muna alugin or ihiga basta stay put muna sya sa position nya for 15 to 30mns if hndi maiiwasan pag nakahiga sya at lumungad itagilid lang agad para lumabas lahat ng gatas

Related Articles