Hiccup(sinok)

Madalas sinukin sa loob ng tyan ko ung baby ko. sa isang araw cguro tatlong beses syang mtgal na sinukin. umaabot ng mga 20 mins. normal lng ba un? #35weeks

7 Replies

Ganyan ako noon sis umaabot ng more than 15 mins. Sinearch ko, kasi nagtataka ako bat ang tagal. Sabi don baka may kinalaman sa cord ni baby. Then nung pinanganak ko siya turns out na cord coil pala. Di naman sa pang aano sis pero try researching din and ask your ob regarding this.

4y ago

Cord coil si baby ko. Nakita sa last CAS ko. Madalas nga pagka hiccups nya.

now ko lng po nalaman na snisinok si baby sa loob ng tummy. papanu nyo po nalalaman na sinisinok sya.?

4y ago

search mo sa youtube mga videos. hiccuping baby in womb.

Same here.. Normal lang po yan, it's their lung's exercise.

Normal po

Yes po..

ff

up