SINOK

Hi po mga mommy's bakit po kaya madalas sinukin baby ko 6days palang po sya bakit po kaya ganun. first time mom po ako salamat.

7 Replies

Kasi hindi pa fully developed ang diaphragm nila. Wala naman dapat ikabahala kasi nasa tiyan pa lang sila sinisinok na sila.

Effective po ang kpirasong papel or sinulid ilalagay s noo ng baby pra maalis ang sinok, bwal daw kc painumin ng tubig pag baby pa

4y ago

Kaya ko nga po pinapaexplain mommy Mj eh 😂 Kung paano naging effective ang kasabihan na yan. Kasi may explanation naman sa sinok.

Normal lang yan sis.. Hehehe Lalo kpg katapus nyang dumide .

thank you po sa mga smagot. godbless♥️

Nagpapalaki yan 😄😄

Normal lng po yan

normal sis

Related Articles