syrup for kids

hello mamshies! ask lang po kung pde po ba ihalo ang neozep syrup at ambrolex sa gatas ni baby? ayaw nia kc uminom ng gamot iyak ng iyak, minsan naman sinusuka.. 😞 salamat po sa sasagot! 2 years old na po pala ang baby boy ko..

1 Reply

hindi ko pa po natry ihalo sa food yung gamot mommy pero ang ginagawa ko po kinakantahan ko po bago uminom at binibigyan ko po ng reward after. halimbawa po binibigyan ko ng cookie para mawala po yung ayaw niyang lasa. kung ayaw padin po try niyo po humingi ng reseta for another gamot po baka hindi po talaga hiyang si baby sa lasa at formula

3y ago

salamat po! 🙂