NUTRILIN SYRUP- for 3 years old

mga momsh tanong ko lang, since may iron content po pala ang nutrilin syrup okay lang ba sya pangmatagalan vitamins since maliit lang naman ang iron content nito kesa sa “iron supplement na pang3 months lang”? Thank you sa sasagot!

1 Reply

naka Nutrillin baby ko since infant po.. recommended ng Pedia kasabay ng Ceelin plus.. ebf baby din siya ok naman baby ko 19mos old na yun pa rin ang multivitamins niya

7mo ago

Thank you po momsh sa reply ❤️ ung drops po ba ang gamit ninyo? maganda nga po 🥰 ung pang2-12 years old po kc na syrup ng nutrilin meron na pong dagdag na iron, ung drops na pang0-2 years old po kc parang wala po e.