Malunggay supplement/capsule

mamshies, ask ko lang sana kung ano ang pinaka best advisable na inumin na Malunggay Capsule to produce milk for the baby. Okey lang din ba na uminom while still pregnant? btw 37 weeks na ko. thank you ?

2 Replies

34 weeks binigyan na ako ni ob malunggay cap. twice a day ako nagtetake but until now wala pa rin gatas or kahit anung lumalabas sa dede ko

Natalac mommy. Yes, pwede uminom kahit preggy. 😊 Consult your OB na rin.