maternity clothes

hello mamshies. anong month or weeks kayo ng start mg maternity clothes? working buntis @ 9 weeks. parang ang sikip na ng uniform ko ?

13 Replies

5-6 months di na talaga kaya ng ordinary lounge clothes ko kahit sa bahay lang ako. I also bought maternity panty and bra. Ung sa panty mga 2 size up, mas maganda seamless. Ung bra wag muna masyado madami kasi palaki pa ng palaki yan. Ung mg binili ko nung 5 months, di na kasya sa akin ng 7 months.

Ako as early as 2months, excited lang hahaha! Pero as soon as di ka na comfortable sa mga damit mo momsh, you can use maternity clothes na po para di ka din mahirapan lalo na kung bumabyahe ka.

Ako po isa lang sinusuot kong dress nung malaki na po tyan ko. Mga 7-9months ko po sinuot yon. Pero dati puro malalaking shirts po sinusuot ko then leggings or shorts. 😁

ako hndi naman ako bmli ng mga maternity dress parang mga pangkaraniwan na dress lang hndi naman ksi ako malake magbuntis haha..stil wearing my leggings im at my 28weeks

5 months namili na ako ng maternity pants at mga pang alis lang. Pero sa bahay tshirts lang tapos ginawa kong short yung boxers ni hubby. Super comfortable.

Nasusuot ko pa naman mga clothes ko mag 9 mos na tummy ko. Kaya pa naman. May binili ako na dress and leggings pero not maternity clothes talaga

Ako hindi na. Malalaki naman na daan ang mga damit ko. Gusto ko talaga kasi ng maluwang. Di nalang nagpa'pants. Puro leggings nalang binili ko.

Ako 1month pag ka nalaman ko,,laging dress bawal kasi ako leggings or short naiipit nun si baby,,

Nagstart muna ako sa leggings at malaking blouse. 3rd month nakamaternity dress na

Ako 2 months naka maternity na ko na uniform haha excited lang