Skin acne.

Hi mamshies! Ano po kaya tong nasa ulo ni baby? How to get rid of this acne?

Skin acne.
10 Replies

That's not acne momsh. That's craddle cap 😊 Nagbabalat talaga ang ulo ng baby. Ang ginagawa ko lang noon is after maligo ni baby, tutuyuin ko yung hair nya then susuklayan ko sya ng soft brush for babies. Kusa sasama at matatanggal yung mga balat. No need to put anything. Lalo na yung lotion or oil, wag lagyan kasi maiinitan lang si baby kawawa..