Skin acne.

Hi mamshies! Ano po kaya tong nasa ulo ni baby? How to get rid of this acne?

Skin acne.
10 Replies

That's not acne momsh. That's craddle cap 😊 Nagbabalat talaga ang ulo ng baby. Ang ginagawa ko lang noon is after maligo ni baby, tutuyuin ko yung hair nya then susuklayan ko sya ng soft brush for babies. Kusa sasama at matatanggal yung mga balat. No need to put anything. Lalo na yung lotion or oil, wag lagyan kasi maiinitan lang si baby kawawa..

Nagbabalat lang yan. Ang ginagawa ko sa baby ko ay nilalagyan ko ng baby oil sa ulo gumamit ka ng bulak tapos ipahid mo sa ulo nya araw araw hanggang matanggal.

ngkaganyan dn c LO q dati nung ganyan pa siya ka baby butlig na parang may lamang tubig, pina.check up q at nirestahan kami ng quadriderm ng pedia nia..

May ganyan din c baby ko now, parang pimples na maliliit na may parang puti sa ibabaw nyan. Pero sa baby ko meron din sa leeg and braso nya. Is it normal?

Ganyan din baby ko noon so tinanggal ko 'yung nilalagay sa ulo. Naging okay naman.

hayaan nyo muna kusa yan matutuyo. palitan nyo po baby bath baka hindi hiyang.

nagkaganyan din si baby ko noon pabayan mo lang matatanggal din yan

Use Cetaphil cleanser or mustela po mawawala po yan

normal lang yan sis.. matatanggal din yan.