Family planning

Hello mamshies! Ano po gamit nyo na contraceptive? May gumagamit po ba sa inyo ng injectable or pills? Ano po mga side effects nila? Thanks ?

1 Reply

Injectable, paiba iba ng dalaw sa unang isang buwan ko ang tagal kong meron, tas sumunod wala then minsan sa isang buwan nagkakaron ako ng dalawang beses(5-6 days) Ganon pero iba iba naman daw ng side effects pag ganon yung iba kasi di nagkakaron puro spotting lang

3y ago

Safe naman ba ang injectable? I mean hindi ka ba talaga mabubuntis?