injectable contraceptive

Mga mamsh sino po dito na injectable din ang gamit? Ano ano po ang side effects SA Inyo? SA tingin nyo po ba mas ok sya kesa SA mga pills? Thanks!?

1 Reply

share ko lang sis.. ung first time ko mg injectable... 8months akong hnd ngkaroon ng period tapos. ung time n ngkaroon nko ng period.. halos every week.. meron.. maraming blood ung lumalabas.. nagawa ko pang mgpacheckup.. muntikan pkong maadmit kc continious ung period ko.. cguro depende s katawan.. kaya ngtry nlng ako mg pills.. ayun.. mas hiyang sa akin

4y ago

Gaano po ka effective ang injectable contraceptive? Ayoko na talaga manganak ult traumatic. ok na po ako sa 2 takot nmn ako magpaligate at hnd ko din gusto ang IUD. Kailangan po ba may back up like withdrawal khit my injection or kahit wala po ay effective naman? Salamat po