Primrose???

Hi mamshies! almost 39 weeks na ko, gusto ko sana i try yung primrose pampanipis ng cervix daw, di ko lang alam kung ilang beses sa isang araw/linggo. Di po ako makapunta center nor hospital para makapagtanong sa ob, due to home quarantine. Anyone na may alam po? Salamat!?

2 Replies

Hindi po advisable ang pgtatake or pg iinsert s area ntin kpg hndi pa ng oopen ang cervix bawal po mag self medicate Pineapple juice.squat at lakad2x and makipag do kay mister if ksma nyo po sya makakatulong po yan pra mg open ang cervix nyo

wag ka mag self medicate esp herbal. ask your ob.