Sobrang laki!

Hello mamshies😊 36wks and 6 days na po ako sobrang laki po ng tummy ko, and feeling ko ang taas niya pa. Naglalakad naman ako every morning and afternoon. Akyat baba din ng hagdan huhu any tips ko kung ano pa pde gawin para makaraos na po ako 😇

Sobrang laki!
48 Replies

Hindi indication ng panganganak ang taas o baba ng tiyan.

Ang bilooooog ang cute hehe. Lalabas din yan mamsh antay lang

sana all malaki tyan😂akin Kasi parang bilbil Lang 😂😅

kaya nga po sobrang bilog ng tiyan nyo, kakaiba ung shape nya

Hehhehe ang cute tignan bilog na bilog girl po ba baby nyu mommy

4y ago

boy po ang baby ko 🙂

Kambal ba? o Baka matubig ka momsh, masyadong malaki po.

Active labor po mommy, parang twins yung baby mo po

wag masyado stress mommy lalabas din yan c baby ..

36 and 6 days din ako mommy pero maliit tummy lo

Oo nga mmalajki sis.. Gudluck sau stay safe