fainted p.t result(shadow) positive or negative?

hi mamshie,posible po kayang positive yung result na ganito or negative po? help nmn mamshie halos nka 4 p.t napo ako every morning gnyan po halos laht ng result! slmt po sa mga sasagot

fainted p.t result(shadow) positive or negative?
208 Replies

Positive po. Basta 2 lines kahit malabo yungbisa positive parin po yon.

Positive po yan. Ganyan din yung saken nung una at pangalawa kong pt.

Bakit painted pt ang title? Kala ko pininturahan para mafake na positive

5y ago

yun n nga po typographical error sorry po. may shadow po kasi yung result ng p.t ko kaya imnot sure if positive or negative po yn.

Positive ganyan din ung sa akin nong 1st pt ko sa 1st child ko..

For me positive po. Regardless kung mejo malabo, basta may line.

Try another one, momsh! But I'm sure ++ yan ☺ God bless you!

Positive po yan fainted, nahimatay ang pregnancy test nyo

Ganyan dn sa akin medyo malabo pa nga pero positive ako preggy

5y ago

tlga mamshie... congrats din po.. sna nga mamshie positive tlga ung pgkkron ng gnyn sa p.t ko try ako ulit mga nxtweek pra mgclear n po sya. oneday delayed plng po kc aq

Parang positive po. Pero try nyo kaya ng ibang brand ng PT.

5y ago

opo mam.. thank you so much

🙏🙏🙏hoping and praying for best results