Positive or negative ?

Halos every other day nagppt po ako Pero ganian lagi result. Kaya hindi ko po Alam Kung meron na or aasa ba ako #pleasehelp

Positive or negative ?
11 Replies

ma's ma inam po na mag pa check ka na po sa ob mo po,para ma's accurate.. kasi kami po guhit sayang lang po para kaka bili ng pt if d ka po nag kakaroon ma's mabuti mag pa check up ka po.

buntis po ako pang 3rd baby ko na to pero hindi ako nkaranas ng nag positive sa PT na ganyan,,aksaya lng sa pera kakabili ng ganyan materials pero lagi negative

parang negative po. basahin nyu po yung instruction kung ilang drop lang ng ihi ang ipapatak para accurate, parang invalid din po kasi dahil andaming guhit.

Invalid. Triplets ata baby mo daming lines hehehe . Chos lang. 😅 try again mas ok morning. Tapos 3 drops lang. wag sobra

2y ago

Mag pa test ka na lg po sa blood para sure po sayang po pera nyo po i think sa pt lg po yan

prng invalid andming lines sobra ka sa patak mi

negative po ulet nalang po kayo ng pt nyo sis

mag pa SERUM PT kana sis.. para makasure

parang ang Dami nyang guhit 😊

negative po momshe.

negative