fainted p.t result(shadow) positive or negative?

hi mamshie,posible po kayang positive yung result na ganito or negative po? help nmn mamshie halos nka 4 p.t napo ako every morning gnyan po halos laht ng result! slmt po sa mga sasagot

fainted p.t result(shadow) positive or negative?
208 Replies

Positive po, ganyan din poyong saken nung nag PT ako

5y ago

tlga po..😍firsttym mamshie po ksi ako at irregular dn po ako kaya diko alam if positive or negative po yan kasi halos 4na gnyan kng ntry lht po shadow lng then now lagi po masakit balakang at nipples q 😑😕plus pimples.and moodswing kopo

Ganyan din yung sakin, positive yan.💕

5y ago

❤❤❤matutuwa po nito husband ko kasi qng anu anu ng naiisip oneyear napo kc kming kasal ngayun lng po ako na delayed at gnyn yung results ng pt nkakatuwa tlga salamat momshie.. gudluck po sayo.. and God bless always

Hello po. Ano po sa tingin nyo mga sis?

Positive yan, gnyan din ung sken 😊

invalid yung pt nyo..try mo po ulit ulitin..

5y ago

ntry kona po 4times siguro ngapo gaya ng advice ng ibng mamshie wait q mga nxtweek kasi oneday plng nmn akong delayed then puro may shadow po ung 4qng p.t mag sa branded or cheaper na p.t po..

Positive. Wag kasi araw araw ang pt mamsh.

5y ago

sorry po mamshie.. i thought kasi po na if every day mkkta ung progress like 9dpo 10dpo 11,dpo mga gnun po.. kaso sa case ko still faintlines are still on going so siguro ngapo.. nxtweek mas ok na ung result and mgconsult npo ako sa o.b para sure thank you po sa sagot mamshie God bless po

Bakit ganyan po pero parang positive naman

5y ago

kht ibang brand.. po same result po hmm

naku sis linaw nga e positive yan

Positive po yan,,,

Positive. Para sure pa trans V ka