baby

Mamshie un baby ko turning 1 month sa wed nag iiyak pag d kinakarga grabe puyat bagsak na po bp ko at nagkakaroon na uli me mga pasa kc nababa dugo ko any advise? Wala kc me makuha kautulong na stay in at iniicp ko pg balik ko sa work paano po kya

2 Replies

Hi mommy. Ganiyan din baby ko. I think most of the mommies ay parang zombie sa 1st few months nila. You may seek help sa mga nasa bahay niyo mommy like kay hubby. If you are tired, pahinga. Make sure na busog, clean ang diaper, napapadighay ng maayos at nahehele si baby in case na antok. Mostly iyan ang mga reasons kung bakit sila iyak ng iyak.

5y ago

Ou nga e inaalala ko pagbalik ko sa work bka d ko kyanin nd stay in katulong ko

Ganyan po tlga sa mga unang bwan.magbabago p po yan mamsh.tiis lang po