Cs Mommy

mamshie kagagaling lang namin sa hospital kanina .. tas tinanggal na yung buhol ng tahi ko ng ob ko .. sabi nya pwede ko na daw basain sugat ko .. tegaderm gamit ko after ko madischarge tas ngayon lang nya tinanggal dahil follow up check up ko t .. 11 days na po nakalipas after ko ma cs .. may same case po ba ako dto .. nakakatakot .. medyo hapdi minsan sugat ko .. tiwala nalang talaga

1 Reply

Ganyan po ako. Pwede basain pero wag lang ibabad sa tubig.

5y ago

Opo lalo na kapag malamig. Pero umiinom ako nun ng mefenamic