public or private?

Hi mamshie! I need your suggestion pls! Based on your experience saan mas maganda ang manganak. Public or private hospital? I'm on my 19 weeks of pregnancy (1st baby). May record ako both public and private. Just want to know san mas convenient (overall). Si hubby ayaw nya sa public (may budget namn daw sya 70k for my delivery alone) ang akin naman kung saan mas mganda? Thank u

65 Replies

for me indi masyado praktikal ung super na pag gastos sa panganganak depende nalang if need talaga, kasi mas madami paring dapat pagkagastusan paglabas ni baby. better budget well and isipin mabuti kung san makaka mura pero nasa 30 to 40k naman ung ibang private via normal nga lang para sana ung the rest para na sa needs ni baby

Private duh

private

Private

For me . My experince. Mas preffered ko sa public lying in., donation lang.. Pero dapat normal lahat ng result ng medical records and lagay ni baby. . Pasaway po ako mag buntis since first,pero normal naman mga pagbubuntis ko. Hassle pg sa hospital dami inaasikaso. Pag lying in kasama mo pa asawa mo. At mararanasan at makikita nya gaano kahirap manganak kaya marealize nila na dapat alagaan tayo after birth hanggang sa pagpapalaki ng mga anak. 😊 pag first time mo po sa panahon ngayon sa hospital kana po pero ok naman sa public minsan wala kana din babayaran.. Depende sa hospital. Lalo na pag may philhealth kapa kahit anong klaseng operation sayo.

pυвlιc po aĸo 2 тιмeѕ na мy вυdgeт naмan pang prιvaтe ĸaѕo вaт ĸo ѕѕayangιn e ĸaya ĸo nмan υмιre aт oĸay naмan aĸo ѕa pυвlιc🤣 ѕѕave ĸo nalan υng pera pra ѕa ғυтυre😊

Private ka na para matutukan ka po. 😊

private ka na mommy mas alaga ka.

private momsh syempre, kasi asikaso ka talaga :)