public or private?

Hi mamshie! I need your suggestion pls! Based on your experience saan mas maganda ang manganak. Public or private hospital? I'm on my 19 weeks of pregnancy (1st baby). May record ako both public and private. Just want to know san mas convenient (overall). Si hubby ayaw nya sa public (may budget namn daw sya 70k for my delivery alone) ang akin naman kung saan mas mganda? Thank u

65 Replies

Sa totoo lng maganda tlga s private bsta my budget..kht sino nmn gusto s private dahil mas convenient at comfortable

Kung kya nio lng nman mas ok yung private.

If may budget naman, syempre private mommy especially pagdating sa facility, you'll get what you've paid for.

Private

kung kaya nmn private