public or private?

Hi mamshie! I need your suggestion pls! Based on your experience saan mas maganda ang manganak. Public or private hospital? I'm on my 19 weeks of pregnancy (1st baby). May record ako both public and private. Just want to know san mas convenient (overall). Si hubby ayaw nya sa public (may budget namn daw sya 70k for my delivery alone) ang akin naman kung saan mas mganda? Thank u

65 Replies

Mas gusto ko po sa private. Kasi sa public sobrang daming nanganganak tsaka di ka masyadong naeentertain unlike sa private.

Private kung may budget ka. Dika ma s stress sa masusungit na nurse. Laganap sa public ang masusungit at mabagal na staff

Private po mommy 🤗 sobrang alaga ako nun nung nanganak ako. Kaya kung may budget din naman i highly recommend private :)

5y ago

50k mommy less philhealth. CS po ako :)

Since may budget nmn po mag private na kau. Ma aalagaan kna mkkapag pahinga kpa ng maauz. Ung nauunat mo paa mo 😅

Private po, incase of emergency maaagapan agad..kasi kung public e sesend kaparin sa private kung nagka problema

If may budget naman, sa private po. Basta private expected na mas maganda service nila compared sa public.

If may budget, mas preffered ang private pa din po. Iba din kasi ang treatment pag public kesa private.

Private .. First baby ko sa private hospital . 8months Lang sya at asikasong asikaso . kesa sa public

Kung private po better po dagdagan nyo ang budget nyo up to 100k. Wag aalisin na pede ka ma-CS.

Mas okay private mas priority ka. Yung OB ko, sa private (ACE Valenzuela) package niya is 30-35k.

5y ago

Si doc love baylon ☺️