public or private?

Hi mamshie! I need your suggestion pls! Based on your experience saan mas maganda ang manganak. Public or private hospital? I'm on my 19 weeks of pregnancy (1st baby). May record ako both public and private. Just want to know san mas convenient (overall). Si hubby ayaw nya sa public (may budget namn daw sya 70k for my delivery alone) ang akin naman kung saan mas mganda? Thank u

65 Replies

Private.. di bali nang gumastos basta alam natin na maayos ang paghandle satin at kay baby

Correct ka mommy aq kakalabas q lng ng hospital ang bagal tlga kpag public at masungit pa

Private momsh. Minsan kasi sa public may mga attitude mga workers kesyo pagod daw ganyan.

Syempre private kase dun tututukan ka talaga pero kung practical lang, public

Mas maganda po sa private hospital... Alaga ka pa pati si baby alaga din...

Mas ok sau sa private Sis kse 1st baby mo yan para mas comfortable ka.

Kung saan alam mong safe at maaalagaan kayo ni baby ..yun ang da best

private kc naranasan kp n po manganak sa public eh...

If afford naman po, better pa rin po ang private.

If my budget ka maganda sa private 🥰🥰🥰