worried

Goodevening mga mamshie. tatakot po kase ako parang may halak si lo ko?pinakikingan ko po likod nya wala naman pero parang nafefeel ko rin po na meron?☹️! ano pong magandang gawin mga mamshie?☹️ pahelp naman po tatakot po kase ako lalo na sa mga nababasa kong pulmunya??! salamat po sa makakapansin! 1month and 12days na si lo ko!

3 Replies

breastfeed po ba ksyo?? kung wala namn pong ubo't sipon,baka hindi po yan halak.. Gaya po sa baby ko dati,'kala ko din may halak kase parang may naririnig ako na parang ganun kaso nung pinacheck ko sa pedia,wala daw.. Gatas daw po yun na tumataas at saka bumabalik since di pa mature yung valve ba yun kaya nangyayari yun. Mawawala din po pagtagal.

ganyan din si lo ko ngayon sis 1 month na rin sya. May halak sya and parang may gustong isuka nakakapraning talaga :( Nakakabasa rin ako about pulmonya. Musta si lo mo sis?

Normal lang po yan mamash.mawawala din po yan pag nag months old n c baby.

5y ago

Dalhin nyo nlng po sa pedia mamsh pra macheck up sya.