HFMD

Hi mamsh 3months old baby ko purebreastfeed po ako nagka hfmd po siya ngayon iln days po ba mawala ito. And pag breastfeed po ba talaga di talaga nila nireresethan agad ng gamot? Or spray sa bibig ang binigay lang kasi ni pedia is citirizine ang lo ko po hirap dumede pwede kaya spray sa bibig saknya may singaw na kasi pero di niresetahan ng pedia niya baby pa daw kasi. Sana po may makapansin help po so worried sa lo ko :(

1 Reply

Nagkagayan din ang pamangkin ko wala ding nireseta n gamot they just made sure na hydrated si bb, ang problema ayaw ng bata na dumede kaya ending na admit sila sa ospital para masweruhan sya at ng di ma dehydrate.. Probably mga 2 weeks bago yan mawala.