bf mom

Hi mamshie ask ko lang if okay lang ba sa feeding bottle ko ilagay yung na pump kong milk. Nag pump po kasi ako then nilagay ko sa ref okay po ba yun or nah? Thanks

2 Replies

base po sa mga nabasa q online dapat po may sealing disk, nde pwede ung sa bottle with tsupon dahil baka macontaminate.. pwede nio po ilagay sa mga milk storage bags

5y ago

Sige sis tingin ako sa shopee now 😘

Pwde naman if ipapainom agad. Meron ding bottles na merong cap para maging storage ng milk.