Breastmilk pump

Hi mga mi pahelp naman po, kapag po ba nag pump ako ng milk ko then nilagay ko lang po sa feeding bottle at sa ref ko po ilagay hindi po sa may freezer basta dun lang po sa gilid ng pinto ng ref po, ilang days po ba ang tinatagal bago po masira? salamat po sa sasagot

2 Replies

No po.. Dpt sa bottle n my sealing disk nillgay sa ref hndi po ung feeding bottle niya mismo. Ncocontaminate po ang bm pg ganun

2y ago

pero mi yung feeding bottle po na pinaglalagyan ko hndi naman po niya gnagamit pinapainitan ko lang po tas isasalin ko na po sa mismong pinagdededean nya po, okay lang po ba yon?

Dapat sa pinaka likod or dulo ng ref kasi kung sa pintuan magbabago temp niya dapat maconsume sya agad.

2y ago

thankyou po mi ❤️