lossing weight

mamshie ask ko lang may epekto kaya kay baby ung pagbaba ko ng timbang almost 4kls na nababawas sakin simula ma diagnosed aq na may gestational diabetes at nag iinsulin nadin ako.. nasanay narin kc ako magbawas ng pagkain at maging mapili na sa kinakain ko.. worry lang kc baka maapektuhan c baby kc diba dapat nag gain na ng timbang kc 17 weeks palang ako.. tia sa mag share ng experience

1 Reply

Mamsh try mo pong magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern.