Feb. Baby 2020

Hello Mamshi sino dito Feb 2020 ang Duedate. Me feb.20 Kayo? Ano na mga nararamdaman niyo. Nakakaexcite ❤️

85 Replies

Me din po feb 13 or 20 hehehe gulo ng edd ko.. Excited much. Wala pang discharged pero always nasakit likod ko lalo na sa gabi pagtapos kumain. Lagi na din natigas tyan ko..

Feb 24 2020 pero sbi ng ob basta feb 3 onwards keri na dw yang 24 n ksi n yan 40weeks ko na... Super excted at sobrng hirap n dn matulog minsan ntutulog ako nakaupo hahaha..

5y ago

Ako puno din ng unan haha... Pero super excted n tlga ko... Cant wait to see my lo 😍😍😍

Feb 7, 2020 here.. magalaw nadin si baby papitik pitik lang tas lagi gutom lalo sa madaling araw hirap nadin matulog.. malalaman na kaya gender ni baby sa 4months??

5y ago

Oo nga po eh second baby ko na kasi sana girl na hehe nakaka excite malaman gender..

February 26!!!! Excited na may kaba na hahahaha dati excitement lang eh. Pero syempre kailangan talaga tatagan ang loob🙏💗 God bless sa atinn!!!

feb. 28 pero s ultrsound q feb.24...nitong last check up q sbi ng ob q feb. 15 pwede nq manganak...excited nq mameet c baby girl pro may halo kaba...

me po feb 2 😊 nararamdaman ko na po c baby ko 😊 prang kumukulo sa puson ko 🤣 18 weeks now ❤ excited ndin po makita c baby ko 👶

FEB 21, 2020 edd (2nd pregnancy) nrramdaman qn slight c baby at 3mos.. Excited nren at mejo kabado pren khet pang 2nd baby qn toh.. :)

Feb 16 here. 🤗❤️🙏 Bilis ng panahon. Ilang tulog nalang nyan. 2020 na. Hope for healthy and happiness in life mga mommies.

feb19 😊 first baby ko. im so excited na and kaba sana ok lng si baby palagi. mdyo ramdam ko na dn ung pitik pitik nya minsan ❤

Me , feb 17 tas feb 20 naman bday ko! Sabi possible pa na kabirthday ko! Sobrang gutumin na, Nakakakaba FTM !