31 and 5 days pregnant/ 7months / March 25 duedate / maliit si baby sa age nya 🥺

Hi mamshi ask ko lang po kakapacheck up ko lang kanina at super liit daw po ng baby ko sa age nya ngayon binigyan poko ng mga gamot vitamins. Ask ko lang po kung may meron papo ba akong pwedeng gawin para lumaki si baby... Aminado tlga ako na wlang ka sustansya sustansya kinakain ko ngayon huhu recommend na food po sana pam palaki kay baby, or pwedeng inumin na milk po.. maraming salamat po mga mamii ... Super active naman po si baby sa tiyan ko panay sipa kaso maliit daw po sya sa age nya ano papo kaya pwede kopong gawin 🥺

31 and 5 days pregnant/ 7months / March 25 duedate / maliit si baby sa age nya 🥺
7 Replies

may mga ganon po talaga ok lang po na maliit si baby sa loob kase po yung baby sa tummy ko maliit lang den po wala naman pong kaso don wag po kayo mag panic masyado normal lang po yan hindi baling sa labas po kayo mag pataba ng baby wag po sa loob kasi mahirap daw po manganak tsaka sa milk naman po na iniinom ko tuwing gabi lagi lang po birch tree ok lang naman po yun hindi po kaylangan ng lagi mamahalin

1y ago

thankyou po mami💖🥰