31 and 5 days pregnant/ 7months / March 25 duedate / maliit si baby sa age nya 🥺

Hi mamshi ask ko lang po kakapacheck up ko lang kanina at super liit daw po ng baby ko sa age nya ngayon binigyan poko ng mga gamot vitamins. Ask ko lang po kung may meron papo ba akong pwedeng gawin para lumaki si baby... Aminado tlga ako na wlang ka sustansya sustansya kinakain ko ngayon huhu recommend na food po sana pam palaki kay baby, or pwedeng inumin na milk po.. maraming salamat po mga mamii ... Super active naman po si baby sa tiyan ko panay sipa kaso maliit daw po sya sa age nya ano papo kaya pwede kopong gawin 🥺

31 and 5 days pregnant/ 7months / March 25 duedate / maliit si baby sa age nya 🥺
7 Replies

yung timbang nya na 1.5kg. more or less halos sakto naman sa 31weeks talaga, ang prob na nakita ay yung sukat ng head and abdominal circumference pati yung haba ng femur (buto sa binti) kasi late ng 1week mahigit.. kaya yung average aog mo na nakuha based sa sukat nung 3 yun (HC, AC, FL) ay maliit po sa dapat na aog mo na.. take mo lang yung mga vitamins na binigay sayo, kain ka ng gulay at prutas, iwasan ang preservatives at fast foods or junkfoods, mag gatas ka, kahit ano pwede naman, kung okay ang sugar mo at may budget naman po pwede ka magmaternal milk 2x a day.. eat protein rich foods (itlog, isda, pork, beef, soya o taho, balut o penoy). ang portein kasi nakakadagdag yan ng laman sa baby dahil sa muscle development po..

may mga ganon po talaga ok lang po na maliit si baby sa loob kase po yung baby sa tummy ko maliit lang den po wala naman pong kaso don wag po kayo mag panic masyado normal lang po yan hindi baling sa labas po kayo mag pataba ng baby wag po sa loob kasi mahirap daw po manganak tsaka sa milk naman po na iniinom ko tuwing gabi lagi lang po birch tree ok lang naman po yun hindi po kaylangan ng lagi mamahalin

1y ago

thankyou po mami💖🥰

nilagang egg, umaga, tanghali at Gabi...eat fruits everyday at least kada meal my fruits at mag milk ka din and drink your vitamins kain Karin maraming kanin. small for gestational age din baby ko pero after ko sinunod payo Ng OB ko na Gawin ko to nag normal na size Niya in just 2 weeks Basta be consistent lng

mag anmum ka po..ung bby ko po maliit dn ung timbang 34weeks & 5days na po c bby ko pero ung timbang nya pang 32 weeks pa lng dw po...kya pinag ggatas po ako ng ob ko at ung mga vits.

protein miii! ako at 30w ung baby ko 1.6 kg lang, pinag amino acid ako ni OB and kumain ako taho everyday. After 2 weeks nasa 2.3 kg na si baby.

1y ago

thankyou po mamshii 💖

Balance dpt pag kaen mo. May carbs, protein and lots o veggies

same tayo, 31 weeks and 5days pero March 27 duedate

Related Articles