pano palakihin ng konti si baby sa tyan.

35weeks na po ako at sabi ng ob ko medyo maliit si baby 2.4 lang kc sya pwede daw -300 or +300 ung laki nya...pag maliit daw kc may tendency na umikot pa sya kc malaki pa space nya....ano po bang ma suggest nyo na food or pwedeng gawin para lumaki ng konti si baby bago ako mag 39 weeks? salamat☺️

1 Reply

sweets especially ice cream 😊 yan sinuggest sa kumare ko ng OB nya kasi maliit din baby nya sa tiyan nya.