Fetal weight

Mga mi, yung latest ultrasound ko, ang sabi ng doktora is 1Kg lang ibinigat ni baby since March. 5 months na po sya ngayon, and maliit daw sya sa age nya. Paano po kaya mahahabol na tumama si baby sa laki at bigat nya para sa age nya? Thank you #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

10 Replies

sakin po 25 weeks and 4 days 797 grams si baby ☺️ si baby Tama ung timbang ako ung pumayat . from 43kg Hindi pa ako buntis then 20 weeks ko 45.5 kg na ako tapos nung 25 weeks ko 43.5kg Lang ako .nag lost ako ng wait Kaya advice sakin na mag consult sa dietitian ☺️ buti na Lang brother in law ko dietitian ayun ginawa nya ako ng diet☺️ umayos timbang ko at si baby ☺️❤️ last check up ko 48.8 kg na ako 29 weeks and 1 day ako nun. ngayon 31 weeks and 2 days na Hindi ko pa alam timbang ko Pero feel ko bigat na nya . Kain po Kayo healthy foods ☺️ kanin po para tumaba si baby.mabilis po makalaki ng baby un .

2y ago

noted mi. thank you po ❤️

Ganyan din sabi ng ob ko dati maliit si baby kaya kumain daw ako ng kumain ayun nasobrahan naman kaya pag labas ni baby ko 3.3kg sya. Wag masyadong mag alala mi eat healthy lang at take vitamins mas madali ilabas ang baby pag maliit.. tsaka pag nasa 8-9 months ka na mas mabilis na lumaki yan

2y ago

Welcome mi 7& a half months ako ngayon preggy 1.4kg lang Fetal weight ni baby.

Sa akin nga po mabigat si Baby, 30weeks is 1.8kg na siya agad kaya magbabawas ako ng rice. Mag rice po kayo and sweets minsan. And tulog po.

2y ago

thank you po, 🤗🤗

May ipapainom yan na vitamins sayo. Ako pag pasok ng 29weeks sinabihan rin ako na maliit si baby, kaya may pinainom na vitamins for two weeks

2y ago

wala pa naman pong inaadvise. pinapabalik ako after 2 weeks kasabay ng latest ultrasound ko. sana po may vits na ibigay din. thank you mommy 🥰

eat more fruits and vegetables mommy kain ka ng madami sa umaga wag lg sa gabi , lagi ka din mag take ng water . ☺️

2y ago

thank you po ❤️

inom ka din anmum .. at mga maternal vitamins

2y ago

noted mi. salamat po ❤️

kain ka ng kain. mtatamis at prutas.

2y ago

thank you mi, will do po ❤️

ilan weeks na Po kayo mi?

2y ago

hindi ko po sure kung ano yung tamang timbang mi. inadvise lang ko ng ob ko na maliit daw si baby pra sa age nya

help po. thank you

Sana all