3mos dipa dinatnan

Hi mamshee'ss! Nanganak nga po akong nong August 20 2019. So Since bago pa po akong nanganak Normal lang ba yung Di ka pa dinadatnan after mong manganak ksi 3mos na baby ko nong 20 di parin ako dinatnan Palagi naman kaming ng mamake Love ng partner ko SA SOBRANG AGRESIVE po naipasok agad ni Mister pero ng try ndin po ako ng PREGNANCY TEST AFTER A WEEK PERO NEGATIVE din last day nag try na naman ako ng PT negative pa din posible ba akong nabuntis o hindi kasi nga po nagpa breastfeed po ako noon 1 to 2mos palang cya pero dipo regular dede niya kasi pabalik napo ako sa work ko.

1 Reply

Pag ebf matagal bumalik ang regla. In my case i waited for 9months. May kakilala aq, hindi siya ngregla simula ng manganak siya tapos malalaman nya, buntis na nman ulit siya.