Chicken pox

Hello mamsh, yung mga kapatid ko kasi sa bahay mga nagkaroon ng bulutong, yung isa pagaling na which is more contagious. Possible ba na mahawa ang 1month old baby ko sa kanila kahit di nilalapitan at hinahawakan?

1 Reply

Hi Mommy, chicken pox po can be transmitted via airborne... Sana ayos lang si baby. Mas maganda layo muna kapatid mo, iwasan lapitan si baby and isolate nya sarili nya like wearing mask sa bahay.