Chicken Pox

may chicken pon yung 4yr old son ko, may chance ba ako mahawa kahit nagkaroon na ako ng chicken pox dati? TIA ?

2 Replies

Hnd kna po mgkakachicken pox... Pro pg ang immune system mo eh mahina, pwede ka mgkaroon ng Shingles... Reactivation ng virus na same s chicken pox.. Wherein ung pangangati eh located sa iisang area lng like sa part lng ng tiyan or kht san part ng ktawan mo po...

momshie kamusta po? same tau ng scenario. worry dn ako kasi son ko 4yrs old dn may chicken pox and 11 weeks pregnant po ako ngaun. kmsta po ang baby mo or naging pag bubuntis mo?