Belly Button Bleeding. ??????

Mamsh what po pwede kong gawin, kgbi ksi tuyo nmn belly button ni lo, and natanggal na ung cord nya ng kusa mga 4 days ago na, then nag bleed ung belly button nya now lang. ??? Kailangan ko na po ba siya dalhin sa hospital? Super worried, wala pa nmn check up ngayon ang pedia nya.

Belly Button Bleeding. ??????
2 Replies

Madami po ba yung bleeding? Kapag few drops lang po it's normal sa new born. Pag yung bleeding yung ripong mahirap na sha pigilan or i-stop, need na po pmnta sa pedia.

4y ago

Hayss. Thanks mamsh❤️. Sana pumila na agad hehe nakakabother kc.

Pa check po sa center bka ma infection si baby ..mahirap n bka lumala