Fit to work?

Hi mamsh. May tumatanggap pa din bang work pag buntis? Kapos kasi talaga kasi nagsabi parents ko na di ako makakakuha suporta sa knila financially. Panganay pa man din ako. Parang ambigat ng obligasyon na dapat natutulungan ko din sila khit na nagbubuntis ako. Sympre si baby ang priority ko pero feeling ko parang kelangan ko magwork dahil di din nmn kakayanin ng partner ko kung kakarguhin nya toh. Hnggat kaya ko pa at nasa early stage palang ako ng pagbubuntis khit papano kung may tatanggap man tutulong talaga ko. Maiistress lng ako kakaisip pag wala ako gngwa. At sobra bigat nun sa pkirmdm. ?

2 Replies

Sis ingat ka muna sa 1st tri mo..ganyan din ako sis..hirap din kmi sa financial...gsto ko din mag work..kaya lang parang ang hirap mghanap..ksi meron pa kming 5 years old na anak tpos 4 months ako buntis..asa manila ngwowork asawa ko..pero lagi nalang kmi kinukulang..

Mostly sa BPO kahit.pregnant ka tumtanggap sila basta ba bigyan ka ng fit to work ng OB mo. Try mo kung.need mo tlaga. Doble ingat lang. Ako now BPO din pero.mtagal n ko dun kaso bedrest ksi risky ang pregnancy ko