SSS NAME VS SSS ID NAME

Hello mamsh, may tanong lng ako.. hindi po ba mag ka conflict ako in the future pag claim ng benefit ko? nka register sa system ng SSS ay Married name ko na... pero yung ID ko Maiden name ko pa.. hndi ko pa po kasi na update ID ko.. Okay lng po ba yun? or need ko na e update ID ko? 4mos preggo here. Thanks in advance :)

6 Replies

mas maganda po iupdate mo na agad ngayon mommy kasi ako nun after manganak saka palang nag ayos ng IDs ko at napilitan ako na iupdate lahat sa married name ko. mas maganda ngayon mo iupdate kung kaya mo pa maglakad lakad kasi at least ngayon pwede ka sa priority lane dahil buntis ka, hindi kana pipila ng mahaba

3y ago

ano po kya mabilis na id pwede irequest mamsh? nd daw nagrerelease ng id sss ngaun e

Related Articles