Sakit sa Tagiliran

Hi mamsh tanong ko, si bibi kasi sumisiksik sa tagiliran ko dun siya gumagalaw ang masakit siya, tapos feeling ko din nasa puson na siya .. Is this normal 32 weeks and 1day po preggy? #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

9 Replies

Yes, it's normal lang mommy. By third trimester po kasi malaki na sila kada every movements nila is medyo masakit na. Hehe.

4y ago

masakit na pitong pag galas niya ramdam na ramdam mo talaga at hirap makakilos 😂