33weeks & 4days pregnant

Mamsh tanong ko lng po sa mga CS po dyan ano pong ginamit nyo brand diaper after operation & ilan po yung need ko iready? thank you ?

2 Replies

caress diaper, 1pack lang tapos pack ng maternity napkin any brand na... pag breastfeeding ka kc hnd ka naman gaano duduguin kapag CS ka kc hnd mapupwersa ung pempem mo at d naman nila gugupitin.. :)

4y ago

ah i see... ayun caress diaper ung mostly na ginagamit 😊 un na din kc binili ko

Charmee menstrual pants po gamit ko. 2 balot dinala ko. Nung humina na po nag caress ako na maternity napkin