trans V

hi mamsh,my tamong lng po ako ksi nxtwk pa balik ko s ultrasound...my napansin lng ako ngaun s mga resulta..march 10 nung ngpa ultrasound ako 6weeks and 3 days na ung baby ko at my heartbeat na sya.tas nung APRIL 9 nadisgrasya ako s motor ,deretso nman kaagad ako s hospital at ngpa ultrasound sad to say no heartbeart na c baby at 7 weeks & 0 days sya,tas sabi nung nag-uultrasound balik raw ako after 1 week,s week na un wla nman akong nararamdaman na msakit o senyales ng pgkalaglag o khit bleeding wla nman...pgkabalik ko after 1weeks APRIL 17 ganun pdin ang resulta no heartbeat prin c baby tas ung weeks nya 7 weeks & 0 days prin ...tas balik raw ulit ako after 2weeks...ang pinagtataka ko bkit ung ultrasound ko ng APRIL 9, 7weeks & 0 days tas ung APRIL 17, ganun din 7 weeks & 0 days?anu kaya ibigsabihin nun?

1 Reply

Based sa laki ni Baby ang ultrasound. If ang laki nya ay still for 7 weeks, ibig sabihin hindi sya nagggrow.

4y ago

salamat 😊 ultrasound ako ng thurs ulit...