safe po ba uminom cetirizine while buntis 17 weeks preggy

Mamsh sino po nakaranas same sakin ng ganito.. and nagpunta po ako sa ob niresetahan po ako ng cetirizine 2x a day

safe po ba uminom cetirizine while buntis 17 weeks preggy
7 Replies

Heto ung sabi sa app mamsh. Medyo nakakalito kung ano paniniwalaan. Pero kung si OB mo naman nagbigay nyan okay lang sguro

Kung recommended.ni ob.mo pwede yan.kasi may ibang brand ng cetirizine na.pwede sa buntis

Momsh punta ka muna sa OB mu. Baka kasi delikado. Hindi pwd basta basta uminum ng gamot.

Cetirizine yes mgnda yan for allergies.. Peo qng reseta nmn ni OB meaning safe yan..

Consult OB first po.. Ako po claritin ang binigay sakin dati..

If galing kay OB, okay naman. Search ka din momsh.

If prescribed ni ob yes