Sad Wifey

Hi mamsh! Sino dito nakakaexperience sa mga hubby nila. Yung madalas ang paghihinala mo tapos feeling mo nauumay kana or nawawalan ng gana. Yung gusto mo nalang iend relationship niyo kasi may trust issue kana sakanya??‍♀️?‍♀️ How do you deal with it mamsh!?

1 Reply

You deal with it heads on. Nagdududa, kausapin si mister, kumpirmahin ang hinala. Nauumay? Ano ba need mo kay mister? Tingin mo bakit di nya yun naipprovide? It can be anything from financial to emotional need. Minsan kulang din tayo sa pagharap sa mismong problema at ina-assume na lang natin na ganto ganyan, pero in reality hindi naman pala. Hanggang sa maipon na lang at sumabog.