1cm napo mamsh but still no hilab

Hi mamsh, safe po ba pang 3days ko na may bloodyshow at brown discharge tapos masakit puson at likod pro alang hilab 39 weeks and 1 days#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #pregnancy

2 Replies

same. nung 39 weeks ako 10 am my clear discharge tas konting dugo kaya nung hapon check up agad at I.E ayun close cervix pa. then kinagabihan napansin ko my bloodyshow na at para syang jelly pero konti lang siguro dahil na I.E ako kaya ganun. tapos 39 weeks 2 days nako now puro brown discharge lang at masakit ang puson ko lagi. first baby din sana di ma over due

Yes po. Di pa po kasi active. Pero nagpa I.e kanaba momsh? Depende rin yan kung ilang cm kana baka pwede kana induce..

3y ago

uu may pagasa paba, lastweek lang ako inadvise maglakad e.at di ako pinagtake ng primrose