11weeks pregnant

Normal bang maliit pa ang tyan sa 11weeks? As in parang flat pa yung tyan ko, natatakot ako baka hindi sya lumalaki😭 regular naman check up ko, and last check up ko is oct 6 normal naman daw si baby pero diko maiwasang di matakot kasi parang ang liit ng tyan ko, kasi may kasabayan din ako na kakilala pero kanya talagang may hugis na yung tyan nya😭 gusto kona mag nov 7 para sa next check up ko dahil nanaginip din ako na nalaglag si baby😭

4 Replies

sakin din 12 weeks ko ngaun. malaki lang tiyan ko kapag busog hehe. pero minsan nagtataka rin ako ksi parang wala lang lalo pag gising haha. at hndi rin ako naglihi.

2y ago

yes momsh 😊😊 di tulad ng first born ko. sobrang silan ko sa pang amoy madalas mahilo at suka. tulog maghapon haha. ngaun po sa 2nd ko mild lang parang normal lang na hndi buntis 😊😊

Pag ftm mostly nasa 5 months up na lumalaki ang tyan, Pero mag petite ay medyo halata na

sakin 12weeks 5days na medyo halata na sya ket payat ako

8 weeks ko to may umbok na baka payat ka kasi kaya ganun

Related Articles